seamatech_logo_web

FFKM Seal O ring
ffkm-seal-o-ring - ảnh nhỏ  1

FFKM Seal O ring

Thương hiệu: Maxiflex singapore

Liên hệ

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Seal O-ring FFKM , Perfluorelastomers (FFKM) is fully fluorinated elastomers which has the best ability to against extreme environments and is also the most expensive among synthetic elastomers. In general, FFKM contains fluorine in 74-76%.

More fluorine help FFKM to work between -30 to 290 °C and can survive well at transient 330°C working environment. FFKM  have been designed for the most aggressive conditions, such as hot acids, alkalis, esters, ketones, alcohols and fuels; which leads to its application in semiconducting, fuel and aerospace industry 

Khả năng chống hóa chất của Cao su Perfluoroether (FFKM) tương tự như PTFE có thể chống lại hầu hết các chất lỏng và khí hóa học, chẳng hạn như: axit hữu cơ, axit vô cơ, ancaloit, xeton, ete, amin, dung môi hữu cơ. Ngoại trừ các đặc tính hóa học tuyệt vời, FFKM còn có tính linh hoạt, khả năng chịu nhiệt và độ sạch tuyệt vời. Khả năng chịu nhiệt tức thì là 350 ℃.

Đối với một số ngành đặc biệt, tổn thất do thời gian ngừng hoạt động bất thường lớn hơn nhiều so với chi phí bảo trì các bộ phận và nhân lực. Sản phẩm cao su perfluoroether có thể giúp người sử dụng cải thiện tính ổn định của quy trình một cách hiệu quả nhằm kéo dài thời gian làm việc của thiết bị cho khách hàng để thu được nhiều lợi ích hơn.

FFKM (Perfluoroelastomer) là chất đàn hồi tốt nhất có khả năng chịu nhiệt độ cao và kháng hóa chất để làm kín. FFKM có thể chống lại hóa chất và môi trường ăn mòn bao gồm axit mạnh, bazơ mạnh, ete, xeton, este, hợp chất chứa nitơ, hydrocacbon, rượu, andehit, dầu, hơi nước, hợp chất amin và hơn 1.600 loại sản phẩm hóa học. FFKM có thể chống lại nhiệt độ cao là 330 ℃ và khả năng chịu nhiệt tức thì là 350 ℃. 

Seal FFKM chủ yếu được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như công nghiệp bán dẫn, chế biến hóa chất, công nghiệp ô tô, công nghiệp dầu khí, công nghiệp dược phẩm, sản phẩm điện tử, thiết bị dung môi, công nghiệp hạt nhân, thiết bị hàng không vũ trụ và máy móc chịu nhiệt khác.

Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm cao su hàng đầu tại Singapore, Seamatech nhập khẩu trực tiếp Seal Oring FFKM mang đến cho bạn khả năng chống hóa chất ffkm o-ring chất lượng và bền được sản xuất tại Singapore.

Chúng tôi chào đón bạn mua hoặc bán buôn các sản phẩm cao su , con dấu ( Seal , O-ring ) của chúng tôi đa dạng nhiều loại vật liệu khác nhau và cắt sản xuất theo size/ bảng vẽ của quí khách đưa ra 

 

Comments

Sender

Nội dung

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SEAMATECH VN

456 Xo Viet Nghe Tinh, Binh Thanh Dist, HCM City

Tel: (028)66816101 Fax: 02873072068

HOTLINE: 0776879680

Email: thanh@seamatech.net

FACTORY PARTNER

The leading supplier for

- Sealing gasket , O-ring

- PumpValve and spare part 

- Pipe , steel structureHydraulic hose , Fitting 

- Innovation Robotics Control 

Facebook
Đăng ký nhận tin tức
bct_1

Copyright 2018 © SEAMATECH VN

paymenticons