seamatech_logo_web

FKM Viton O-ring
fkm-viton-o-ring - ảnh nhỏ  1

FKM Viton O-ring

Thương hiệu: Maxiflex singapore

Liên hệ

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

FKM Viton O-rings are made of Viton a well-known high performance rubber. The Viton O-rings have excellent resistance to high temperature, ozone, weather, oxygen, mineral oil, fuels, hydraulic fluids, aromatics and many organic solvents and chemicals.

Hardness of the Viton FKM O-rings: For general Viton® O-rings the hardness is from 50 to 90 Shore A. For others type 60 to 90 Shore A are appropriate.

Color  of the Viton O-rings: Now black, brown, green, white, rust, yellow, blue are available, or any assigned color from customers.

Application of the Viton® O-rings: Because FKM O-rings have excellent resistance to high temperature, oil, solvent, flame, chemicals and weathering, they are usually applied in automotive, chemical processing, aerospace and many other industries. Viton GLT O-rings has a more broad usable thermal range of -45 C to +275 C and outstanding in aggressive HTS-type oils, applied in aerospace applications. Viton ETP O-rings are usually applied in the chemical industrial field.

Gioăng o-ring chịu hóa chất Viton FKM 

Nguyên liệu cao su làm nên gioăng oring chịu hóa chất Viton FKM là một loại cao su hiệu suất cao nổi tiếng có khả năng chống chịu tuyệt vời với nhiệt độ cao, ozon, thời tiết, oxy, dầu khoáng, nhiên liệu, chất lỏng thủy lực, chất thơm và nhiều dung môi hữu cơ và hóa chất axit. Ngoài ra Oring viton có khả năng chịu nhiệt độ từ -26 độ C tới 220 độ C, cùng với khả năng chịu mài mòn cực kỳ tốt.

Gioăng O-ring Viton (FKM) được biết đến với khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng liên quan đến việc tiếp xúc với hóa chất khắc nghiệt. Nó có sức đề kháng tốt với nhiều loại hóa chất bao gồm nhiên liệu, dầu, axit và dung môi. Nó cũng có sức đề kháng tốt với nhiều hóa chất mạnh như axit, hydrocacbon béo và thơm, dầu và mỡ động vật và thực vật, cùng nhiều hóa chất khác. Viton FKM đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến việc tiếp xúc với axit mạnh, bazơ và dung môi hữu cơ. Nó cũng thường được sử dụng trong công nghiệp xử lý hóa chất và trong các loại van, phớt và máy bơm công nghiệp 

Comments

Sender

Nội dung

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SEAMATECH VN

456 Xo Viet Nghe Tinh, Binh Thanh Dist, HCM City

Tel: (028)66816101 Fax: 02873072068

HOTLINE: 0776879680

Email: thanh@seamatech.net

FACTORY PARTNER

The leading supplier for

- Sealing gasket , O-ring

- PumpValve and spare part 

- Pipe , steel structureHydraulic hose , Fitting 

- Innovation Robotics Control 

Facebook
Đăng ký nhận tin tức
bct_1

Copyright 2018 © SEAMATECH VN

paymenticons