Nhà cung cấp spiral wound gasket

Seamatech VN nhập khẩu và cung cấp spiral wound gasket mà thông thường gọi là Gasket vòng xoắn/ gasket mặt bích vòng xoắn/ vòng đệm bán kim loại. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều nhất cho hệ thống hơi, dầu và hóa chất…vv.

 

Spiral wound gasket là loại Gioăng mặt bích bán kim loại làm kín đặc biệt được thiết kế sẵn với chuẩn kích thước theo nhu cầu sử dụng. Trong đó, phần làm kín (Sealing element) là gioăng vòng xoắn dạng hình chữ V được quấn xen kẽ với dãy đệm mềm. Bên cạnh, dãy thép hình chữ V có tác dụng như 1 lò xo làm cho các yếu tố làm kín co giãn đàn hồi một cách tốt nhất . Một số loại được thiết kế thêm lớp kim loại bên ngoài (gọi là Outer ring) hoặc bên trong (gọi là Inner Ring) hoặc cả 2 để bảo vệ lớp làm kín (Sealing Element) tốt hơn.

Nếu dùng loại này (Gioăng mặt bích bán kim loại ) thì bảo đảm hệ thống thiết bị sẽ không còn bì xì hay rò rỉ vì độ làm kín của loại này rất cao. Lâu nay một số nhà máy thường dùng loại tấm graphite rồi tùy vào kích thước đường ống thì cắt ra và gắn vào. Với loại này thì tốn nhiều công, không thẩm mỹ và đặc biệt là sau một thời gian sử dụng sẽ bị rò rỉ gây thất thoát (lãng phí) cũng như không an toàn cho nhân viên vận hành. Bên cạnh đó với loại này thì còn phụ thuộc thêm vào tay nghề công nhân cắt các tấm đệm làm kín và khả năng đàn hồi không nhiều, vì vậy khả năng bị rò rỉ là rất lớn, thậm chí mới vừa lắp xong đã gây ra rò rỉ. Chính vì vậy gioăng làm kín vòng xoắn (Sprial Wound Gasket) là giải pháp tối ưu nhất và đã và đang được dùng tại các nhà máy hiên nay, đặc biệt ứng dụng nhiều cho đường ống dẫn hơi nước, khí, hóa chất, dầu khí…vv.

Với loại gioăng làm kín này (Gioăng mặt bích bán kim loại ) thì đã được thiết kế theo chuẩn đường kính ống và tiêu chuẩn mặt bích như ANSI hay JIK, DIN. Vì vậy rất thuận tiện cho việc chọn lựa và lắp đặt dễ dàng với độ làm kín rất cao. Hiện có 4 loại khác và khác nhau chủ yếu ở cấu tạo vị trí vành kim loại và số lượng vành kim loại để bảo vệ lớp làm kín.

Gioăng spiral wound gasket là vật liệu tổng hợp của kim loại và phi kim loại. Kim loại mang lại sức mạnh, độ bền, khả năng chịu áp lực, khả năng phục hồi, duy trì hình dạng gioăng, vật liệu phi kim loại mang lại khả năng làm kín và tương thích với bề mặt mặt bích. Gioăng được thiết kế phù hợp với hầu hết các điều kiện hoạt động ở nhiệt độ và áp lực cao và các loại bề mặt mặt bích như: raised face, male-and-female face, and tongue-and-groove face.

Seamatech supply Spiral wound gasket ( Klinger and Maxiflex Brand )  using Graphite tape applied as filler material with inner ring and outer ring

 

The outer ring of the gasket with an outer and inner rings is useful as a guide for adjusting the amount of reinforcement and tightening of the gasket, making gasket centering easy. In addition, use of an inner ring prevents the inner diameter of this gasket from deformation even if the gasket is tightened too much. For this reason, gaskets with inner and outer rings are the most reliable high-temperature/high-pressure gaskets that can be mounted on raised face flanges.

Applicable fluids:

Water, Sea water, Hot water, Steam, Crude oil, Alcohol, Animal & vegetable oil, Heat transfer oil, General solvent, Weak acid, Weak alkali, Strong oxidizing acid, strong alkali, Air, Nitrogen gas, Inert gas, Exhaust gas, Inflammable gas, Poisonous, Extremely low temperature liquids,

Inappropriate fluid:

Oxidizing acids such as hot, concentrated sulfuric acid, concentrated nitric acid and oxygen.

Application:

In particular best suited as gaskets for use handling high temperature & high pressure steam (except HTS), as well as very low temperature fluids such as LNG, liquid nitrogen and liquid hydrogen.

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SEAMATECH VN

456 Xo Viet Nghe Tinh, Binh Thanh Dist, HCM City

Tel: (028)66816101 Fax: 02873072068

HOTLINE: 0776879680

Email: thanh@seamatech.net

FACTORY PARTNER

The leading supplier for

- Sealing gasket , O-ring

- PumpValve and spare part 

- Pipe , steel structureHydraulic hose , Fitting 

- Innovation Robotics Control 

Facebook
Đăng ký nhận tin tức
bct_1

Copyright 2018 © SEAMATECH VN

paymenticons