PTFE gasket sheet Maxiflex
ptfe-gasket-sheet-maxiflex - ảnh nhỏ  1

PTFE gasket sheet Maxiflex

Thương hiệu: Maxiflex Singapore

Liên hệ

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

PTFE SHEET GASKET  

Nhiệt độ làm việc:-200/+550oC, Áp lực làm việc: 50 Bar 

Gioăng đệm, ron đệm teflon nhiều lớp Envelope PTFE Gasket là loại gioăng đệm bao gồm vật liệu lõi chèn bên trong đàn hồi linh hoạt (chẳng hạn như: amiang, không amiang, cao su) và bọc bên ngoài một lớp teflon. Nó có đặc tính vượt trội khi dùng các ứng dụng liên quan đến hóa chất, không bị ảnh hưởng bởi nhiều loại hóa chất (ngoại trừ kim loại kiềm nóng chảy và flo nguyên tố ở nhiệt độ cao).

Gioăng đệm Envelope PTFE Gasket chủ yếu được sử dụng như miếng đệm cho tháp nhiệt, rãnh lò, đường ống, các thiết bị tiếp xúc với axit mạnh, chất lỏng ăn mòn, halogen hoặc mặt bích thực phẩm chống ô nhiễm. Chủ yếu trong các nhà máy sản xuất hóa chất, nhà máy chưng cất, hóa dầu, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm.

Ron đệm teflon mềm EnvelopePTFE Gasket tương tự như những sản phẩm teflon chất lượng cao của Maxiflex , Gore, Klinger, Valqua , Tombo  Tuân thủ các yêu cầu của FDA21 CFR177.1550

Các tính năng tiêu biểu

  • Những lợi thế của Envelope PTFE Gasket bao gồm: khả năng phục hồi tuyệt vời (recovery: ≥30%), độ bền cơ học vượt trội, chịu lực siết bu lông lớn (Compressibility: ≥20%).

  • Phạm vi độ pH từ 0~14, chịu hóa chất, kháng ozone, tia cựa tím, chống lão hóa, phù hợp làm các sản phẩm tiếp xúc nhiều với hóa chất, ánh sáng mặt trời, thời tiết ngoài trời…

  • Nhựa teflon PTFE mềm không độc hại, khả năng kháng hóa chất tốt (ngoại trừ kim loại kiềm và khí flo) nên ứng dụng trong y học, thực phẩm, thiết bị y tế, chất bán dẫn, hàng dệt may, các ngành công nghiệp cơ khí và nhiều lĩnh vực khác.

  • Có độ bền cao khi ở nhiệt độ cao và thấp, dải nhiệt độ hoạt động rộng, có thể sử dụng ở nhiệt độ làm việc liên tục từ -100ºC tới 260ºC, áp suất 50Mpa.

  • Gia công theo bản vẽ hoặc yêu cầu của khách hàng

Comments

Sender

Nội dung

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SEAMATECH VN

456 XVNT, Ward25. Binh Thanh Dist , HCM City

Tel: (028)66816101 Fax: 02873072068

HOTLINE: 0776879680

Email: thanh@seamatech.net

SINGAPORE PARTNER

The leading supplier for

- Sealing gasket , O-ring

- Valve and spare part 

- Electric Control System: Resistor , Transmiter 

Facebook
Đăng ký nhận tin tức
bct_1

Copyright 2018 © SEAMATECH VN

paymenticons